Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn an toàn nhất

Khi lắp đặt cửa cuốn, hầu hết gia đình nào cũng muốn chọn cho mình một bộ cửa cuốn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến khách hàng bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa cửa cuốn được rút ra những kinh nghiệm.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn an toàn nhất

Cửa cuốn có thương hiệu tốt

Khi lựa chọn cửa cuốn hay bất cứ dòng sản phẩm nào, đầu tiên khách hàng phải chú ý đến thương hiệu.Cách nhận biết rất đơn giản, thương hiệu tốt là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến, có hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Cửa cuốn giúp cho gia đình bạn có một không gian hiện đại, an toàn khách hàng luôn chọn cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất, những thiết bị hiện đại để mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Vì vậy nhu cầu sử dụng cửa cuốn hiện nay đang ngày càng tăng cao, không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn mang đến sự tiện lợi, gọn gàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy đây đang là sự lựa chọn của nhiều người và được nhiều khách hàng tin dùng.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho những chiếc cửa sắt, cửa gỗ, những chiếc cửa truyền thống mà trước đây không có.

Hiện nay với nhiều mẫu mã cửa cuốn được đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã hiện đại, khách hàng tìm kiếm loại sản phẩm đảm bảo an toàn, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng gì.

Ngoài những loại cửa cuốn nổi tiếng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì vẫn còn xuất hiện những loại cửa cuốn không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất…, với cái tên cửa cuốn Đài Loan công nghệ Đức.

Loại cửa cuốn này khi sử dụng mở bằng tay thường rất nặng và phát ra tiếng ồn khi đóng mở cửa. Loại cửa này không đảm bảo an toàn, không có khả năng thoát hiểm khi gặp sự cố.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn tốt

Cửa cuốn có nhiều chức năng hoạt động nhanh gọn, chắc chắn với những tấm nhôm, thép vững chắc. Vì vậy khi sử dụng cửa cuốn đặc biệt cần chú ý đến trẻ nhỏ. Vì thực tế đã sảy ra nhiều sự cố khi sử dụng cửa cuốn

Khi sử dụng cửa cuốn không có tính năng đảo chiều, đã sảy ra những sự cố đáng tiếc, nhất là cần trẻ nhỏ.

Ngoài những nhược điểm, cửa cuốn còn có những ưu điểm nhu thuận tiện trong việc đóng mở, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an ninh và thẩm mỹ cho ngôi nhà, vì vậy hiện nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng cao. Mọi người hãy lựa chọn cho mình loại cửa cuốn chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn an toàn nhất

Nguyên tắc khi lựa chọn cửa cuốn

Khi lựa chọn cửa cuốn hãy chọn cho gia đình mình sản phẩm công nghệ cao, có hệ thống chốt li hợp hay xích kéo để phòng tránh những lúc mất điện hay sự cố đáng tiếc, những lúc như vậy có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay và thoát ra ngoài một cách nhanh chóng.

Điều đặc biệt cần chú ý đó là lựa chọn cửa cuốn có tính năng đảo chiều, khi gặp bất cứ vật cản nào cửa sẽ tự động đảo chiều ngược lại hoặc dừng lại, không gây nguy hiểm cho người và của.

Đó là những điều cần thiết khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn, và khách hàng cũng cần chú ý đến giá cả sản phẩm. Vì tâm lý của người bán họ muốn bán được hàng nên họ sẽ thổi phồng giá trị thực của sản phẩm lên cao. Khách hàng nên đến những đơn vị chính hãng để được lắp đặt sửa chữa cửa cuốn một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons