Những thói quen sử dụng làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn

Do thói quen của người sử dụng khiến điều khiển cửa cuốn nhanh xống cấp, mặc dù mới sử dụng được có vài tháng, mặc dù thay cái mới nhưng sử dụng được vài tháng lại hư hỏng? mà người sử dụng không biết nguyên nhân tại sao lại hư hỏng. Lúc này khách hàng nghĩ rằng mình mua sản phẩm không đúng chất lượng. Điều gì khiến cửa cuốn nhà bạn giảm tuổi thọ?

Bạn không biết điều khiển cửa cuốn hỏng nguyên nhân do đâu? Điều khiển gia đình nhà bạn bị hư hỏng? Đây chính là điều khiến điều khiển cửa cuốn giảm tuổi thọ? Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho khách hàng biết nguyên nhân làm giảm tuổi thọ cửa cuốn . Tại sao điều khiển cửa cuốn nhanh hỏng lại không rõ nguyên nhân.

Những thói quen sử dụng làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn

Những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn

Hộp điều khiển đặt ở vị trí không thuận lợi không phát huy được tác dụng. Những nơi gần cột sóng điện thoại sẽ làm lấn áp mất tín hiệu của cửa cuốn.

Hộp điều khiển đặt ở vị trí có tường pê tông, hoặc những vách kín khiến điều khiển giảm tác dụng khi sử dụng.

Điều khiển cửa cuốn không còn pin, khi thay pin cần chú ý đến thời gian sử dụng. Pin phù hợp, khi sử dụng bấm mạnh tay và bám lâu hơn vào các đầu mốt làm nhanh hư. Các bo mạch bên trong điều khiển cũng bị biến dạng khiến các mạch điện dễ bị đứt, đầu mốt nhanh hư.

Không nên sử dụng điều khiển từ xa để khóa khi ở quá xa, làm cho đầu mốt nhanh bị hư hỏng, và gặp phải những tác động mạnh như va chạm mạnh, hoặc vỡ điều khiển cửa cuốn. Điều khiển không nên để cùng với khóa khác khi di chuyển bằng ô tô hay xe máy. Khi bị và đập nhiều, lâu ngày sẽ bị hư hỏng.

Điều khiển tránh đặt ở những vị trí ẩm ướt hoặc những nơi có nhiệt độ quá cao, làm điều khiển bị biến dạng hoặc chập điện.

Do vô tình đánh rơi điều khiển khiến kẻ trộm nhặt được và sao chép khóa điều khiển.

Những thói quen sử dụng làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn

Hướng dẫn cách làm tăng tuổi thọ điều khiển cửa cuốn

  • Điều khiển cửa cuốn thường được sử dụng ở cự li gần, trong một phạm vi nhất định từ điều khiển cửa cuốn đến hộp điều khiển.
  • Hộp điều khiển không nên đặt gần những cột phát sóng điện thoại hay máy tính…
  • Không nên đặt hộp điều khiển ở vị trí có tường bê tông hoặc vách thạch cao…
  • Ăng ten hộp điều khiển nên hướng ra ngoài, vệ sinh sạch sẽ không để bụi bẩn bám khiến điều khiển cửa cuốn không phát huy hết tác dụng.
  • Chú ý thay pin theo định kì để đảm bảo cửa cuốn hoạt động tốt, 6 tháng/ lần. Nếu trường hợp pin điều khiển hết đột xuất bạn hãy sử dụng điều khiển âm tường thay cho điều khiển cầm tay trong thời gian đó.
  • Nếu không sử dụng đến điều khiển cửa cuốn, hay đi xa vắng nhà bạn nên khóa điều khiển lại để không bị những tác động bên ngoài.
  • Không để điều khiển ở những nơi ẩm thấp có nhiệt độ cao, tránh những điều đó để cửa cuốn không bị hỏng.

Nếu bị mất điều khiển cửa cuốn hoặc bị hỏng, hãy đến những trung tâm cung cấp cửa cuốn uy tín để xóa mã cũ và làm lại bằng một chiếc remote mới và sử dụng bình thường.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những điều làm giảm tuổi thọ cho cửa cuốn, chúng tôi hy vọng những điều đó sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi sử dụng, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons