Thông tin sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Để ngôi nhà của bạn thêm phần ấm cúng và an toàn, hệ thống cửa cuốn đã có mặt hầu hết khắp mọi nơi từ miền xuôi đến miền ngược. Người tiêu dùng luôn cảm thấy an tâm mỗi khi ra khỏi nhà bởi đã có cánh tay bảo vệ đắc lực cho tổ ấm thân yêu của mình. Cũng trong hệ thống cửa cuốn, bộ lưu điện chiếm một vị trí khá quan trọng cho sự vận hành của cửa cuốn, nhưng hỏi rằng, mấy ai nắm được kĩ lưỡng những thông tin sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay, hãy làm điều này trước khi chọn mua hoặc thay thế bộ lưu điện cửa cuốn cho công trình nhà mình bạn nhé.

Thông tin sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay quý khách hàng cần biết

Bộ lưu điện cửa cuốn UPS cửa cuốn Austdoor

Với dòng UPS độc quyền được sản xuất từ công nghệ Úc và đã được phân phối vào Việt Nam từ khá lâu và đã khẳng định được vị thế của nó trên trường quốc tế, trở thành một thương hiệu lớn trên thế giới bởi một số tính năng ưu việt sau đây:

  • Khi điện lưới đang trong giải điện áp 170V – 240V, lưu điện cửa cuốn UPS cửa cuốn Austdoor sẽ tự động nối điện lưới và nạp điện cho ắc quy cửa cuốn.
  • Trong trường hợp mất điện lưới hoặc nguồn điện bị sụt áp dưới 160V, UPS cửa cuốn sẽ tự động chuyển mạch cho cửa cuốn dùng nguồn điện được phát ra từ bộ lưu điện
  • Thời gian lưu điện cực lớn từ 32 giờ đến 72 giờ sau khi mất nguồn điện
  • Thời gian lưu điện có được là do khi ắc quy được nạp đủ nguồn điện và có nuôi bộ điều khiển từ xa
  • Trong trường hợp bộ lưu cửa cuốn UPS cửa cuốn Austdoor quá tải thì do trong quá trình sử dụng đã vượt quá công suất cho phép hoặc do chập tải, đèn đỏ sẽ phát sáng. Trong lúc này máy sẽ tự động khóa, không phát nguồn điện nữa, và cũng trong trường hợp này, bộ lưu điện không tự động mở lại mà người sử dụng sẽ phải tắt công tắc trên máy, kiểm tra dây điện đấu với motor, kiểm tra lại motor, tách chỗ nạp chập sau đó mở lại máy, đèn Led phát đèn màu xanh, chứng tỏ máy sẽ hoạt động lại bình thường như mọi khi.

Thông tin sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

Đây là loại bình tích điện do Việt Nam sản xuất và trở thành thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng quốc tế. Là sản phẩm được đánh giá cho hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập. Tất cả các chỉ dẫn trên sản phẩm đều bằng tiếng Việt rất thuận tiện cho người Việt Nam sử dụng nếu không biết tiếng nước ngoài. Khi có  điện lưới đang trong giải điện áp 170V – 240V, lưu điện cửa cuốn Hanotech cửa cuốn Austdoor sẽ tự động nối điện lưới và nạp điện cho ắc quy cửa cuốn. Trong trường hợp mất điện lưới hoặc nguồn điện bị sụt áp dưới 160V, Hanotech cửa cuốn sẽ tự động chuyển mạch cho cửa cuốn dùng nguồn điện được phát ra từ bộ lưu điện…

Bộ lưu điện cửa cuốn Netdoor

Bộ lưu điện cửa cuốn Netdoor là nhãn hiệu có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi công trình cửa cuốn trên toàn quốc. Với nguồn điện liên tục, toàn bộ hệ thống cửa cuốn là một sản phẩm khá an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, những lúc mất điện, cửa cuốn lại rất bất tiện và nguy hiểm nếu không có bộ lưu điện cửa cuốn Netdoor, nó sẽ là bộ phụ kiện cực kì cần thiết cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn khi gặp các sự cố về điện trong gia đình. Bộ lưu điện cửa cuốn Netdoor tự động cung cấp nguồn điện cho cửa cuốn bởi nó được tích hợp bộ lưu điện lên đến 72 giờ đồng hồ.

Không khó để có thể chọn lựa những phụ kiện đi kèm của cửa cuốn khi bạn chịu khó bỏ ra chút thời gian quý báu để tham khảo những thông tin sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm linh kiện cửa cuốn tốt nhất cho công trình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons